CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ, PHẦN MỀM Y TẾ

Sản phẩm chính do công ty cung cấp và lắp đặt là hệ thống lưu trữ và truyển tải hình ảnh PACS.

PACS (hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh) là một công nghệ hình ảnh y tế cung cấp nơi lưu trữ, truy xuất, quản lý, phân phối và trình chiếu hình ảnh. Điều này giảm thiểu hình thức in phim truyền thống tại các cơ sở y tế. Hệ thống PACS cho phép thu, lưu trữ, xem và chia sẻ tất cả các loại hình ảnh phục vụ y tế.

Hầu hết PACS xử lý hình ảnh từ các công cụ hình ảnh y tế khác nhau, bao gồm siêu âm (US), cộng hưởng từ (MRI), chụp ảnh hạt nhân, chụp cắt lớp phát xạ positron (PET), chụp cắt lớp vi tính (CT), nội soi (ES), chụp nhũ ảnh (MG), kỹ thuật số chụp X quang (DR), chụp X quang (CR), mô bệnh học, nhãn khoa, vv… Các loại định dạng hình ảnh khác luôn được bổ sung. Các khu vực lâm sàng ngoài quang tuyến như tim mạch, ung thư, chỉnh hình, và thậm chí phòng thí nghiệm đang tạo ra những hình ảnh y tế có thể được đưa vào PACS. Hệ thống PACS có khả năng truy cập kịp thời và hiệu quả hình ảnh, chẩn đoán và dữ liệu liên quan. Nó phá vỡ các rào cản vật lý và thời gian liên quan đến việc truy xuất, phân phối và hiển thị hình ảnh dựa trên phim truyền thống.

Công ty nhập khẩu và cung cấp cho khách hàng trọn bộ giải hệ thống vận hành Pacs, hệ thống vận hành Pacs bao gồm cấu phần chủ yếu như sau:

IYêu Cầu Chung 
 Năm sản xuất: 2020 Chất lượng: Mới 100% Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất: ISO 13485 Phần mềm lưu trữ và truyền hình ảnh y tế (PACS) tuân thủ: FDA Nguồn điện sử dụng: 220Vac, 50hz 
IICấu Hình Hệ ThốngSố lượng
1Máy chủ cơ sở dữ liệu PACS01 bộ
2Máy chủ WorkList PACS01 bộ
3Máy tính cho trạm làm việc chẩn đoán hình ảnh chuyên dụng01 bộ
4Màn hình y tế01 bộ
5Bộ lưu điện liên tục (UPS)01 bộ
6Hạ tầng khoa CDHA01 hạ tầng
7Tủ Rack 19”01 bộ
8Bản quyền cho Hệ điều hành máy chủ cơ sở dữ liệu PACS01 bản quyền
9Bản quyền cho Cơ sở dữ liệu (hệ quản trị RDBMS)01 bản quyền
10Bản quyền cho Hệ điều hành máy chủ Worklist PACS01 bản quyền
11Bản quyền cho Hệ điều hành máy trạm chẩn đoán hình ảnh Work Station01 bản quyền
12Bản quyền cho Phần mềm Lưu trữ và truyền tải hình ảnh y tế – PACS01 bản quyền
13Bản quyền cho Phần mềm chẩn đoán hình ảnh chuyên dụng01 bản quyền
14Tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt01 bộ
  • Quy trình thực hiện hệ thống phần mềm PACS như sau:

Sau khi chụp XQuang, CT scanner …, toàn bộ hình ảnh ngay lập tức được truyền tải tới màn hình của bác sỹ chẩn đoán hình ảnh giúp bác sỹ đọc, trả kết quả nhanh chóng. Đồng thời khi hình ảnh được gửi lên hệ thống PACS; kết quả được xử lý kịp thời, đáp ứng yêu cầu của các khoa lâm sàng; hỗ trợ các bác sỹ đưa ra kết luận chính xác hơn trong quá trình khám, điều trị. Phần mềm PACS hỗ trợ đắc lực trong việc kết nối và lưu chuyển thông tin giữa các khoa, phòng, hỗ trợ việc tham khảo nhanh kết quả chiếu chụp hình ảnh, kết nối thanh toán viện phí, tra cứu hồ sơ bệnh nhân cũ.

Quy trình xử lý phần mềm Pacs
  • Lợi ích của PACS:

Thay thế bản in ra giấy: Hệ thống PACS thay thế hoàn toàn hệ thống phim truyền thống thành hệ thống lưu trữ hình ảnh y tế dưới định dạng Dicom có thể dễ dàng lưu trữ và chia sẻ cho các bác sỹ. Ngoài ra, hệ thống có thể ghi kết quả ra đĩa CD trả cho bệnh nhân, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Truy cập từ xa: Hệ thống PACS là cơ sở cho việc ứng dụng và triển khai các mô hình chẩn đoán từ xa (Tele-Radiology), Bệnh án điện tử (EMR), Y học từ xa (Tele-Medicine) – giải pháp giúp tận dụng triệt để nguồn nhân lực chất lượng cao trong y tế. PACS là một trong những hệ thống có vai trò quan trọng cho các giải pháp đó Nền tảng tích hợp hình ảnh điện tử: Nano PACS dựa vào cấu trúc 2 chiều trên máy chủ để đưa ra kết quả một cách nhanh và chuẩn xác nhất. Hình ảnh hiển thị rõ nét. Sau khi thực hiện các chỉ định, bác sỹ có thể thấy ngay được phân tích kết quả của bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *